Dismiss Notice

[Toàn quốc] Hướng Dẫn Quy Trình Công Nghệ Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'QUẢNG CÁO KHÁC' bắt đầu bởi sxconthach, 20/9/19.

Tags (Từ khoá tìm kiếm):
 1. sxconthach

  sxconthach Thành viên mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  GIÁ (VNĐ):
  5.000.000
  Số điện thoại:
  0779625524
  Hiện tại hàng cồn thạch hoặc cồn khô đã được sử dụng phổ biến so với bếp gas tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc do đặc điểm tiện lợi và an toàn. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô dành cho những người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị một cách thực tế cách sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

  Ngoài ra, tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quý vị miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa thông thường như là nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước lau kính,...

  Vui lòng Liên hệ số đt & Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Qui trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn nếu so với viên cồn khô vì các tiện lợi. Phương pháp làm cồn thạch không sử dụng nhiệt cho nên rất là an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, tiện lợi làm sạch bếp. Không có khói độc hoặc làm cho cay mắt do đó rất an toàn đối với khách hàng dùng.

  Đầu tư ban đầu dành cho nguyên vật liệu & trang thiết bị làm cồn thạch khoảng dao động 10 - 20 triệu, diện tích khoảng 16 mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Và nếu quí vị đủ điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều có thể mua thiết bị bán tự động trung bình một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn.

  Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không gây hại mắt & không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn đến bạn ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong qui trình sản xuất. nguyên liệu và trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Công nghệ làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu và không hại mắt. Qui trình công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt độ. Đặc biệt không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể làm ra hơn một tấn cồn/ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị tự mình làm ra cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch với những trang thiết bị hay nguyên liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm cồn thạch, cồn gel, cồn khô: năm triệu đồng.

  Vui lòng liên hệ số điện thoại hay Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
   
TIN KHUYÊN ĐỌC:

Chia sẻ trang này