Dismiss Notice

[Hà Nội] Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch khác' bắt đầu bởi huongjennie, 11/3/19.

Tags (Từ khoá tìm kiếm):
  1. huongjennie

    huongjennie Thành viên cũ

    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Số điện thoại:
    0989.496.239
    Địa chỉ:
    39 An Trạch 1 - Đoàn Thị Điểm - Đống Đa - Tp Hà Nội
    Như các bạn đã biết, Trung quốc là quốc gia có nhiều lợi thế về địa lý, văn hóa đặc biệt nó nổi tiếng về chi phí sinh hoạt rất hợp lý. Vì vậy nơi đây thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên Viêt Nam lựa chọn đi du học. Vậy muốn xin Visa du học Trung Quốc bạn cần làm những giấy tờ gì?, khó và mất nhiều thời gian không?. Hôm nay, BonBonTravel sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác và chi tiết nhất khi làm hồ sơ xin Visa du học Trung Quốc
    Loại visa nào phù hợp với mục đích đi du học của bạn?
    Để có thể du học tại Trung Quốc, việc xin cấp visa trung quốc là công việc đầu tiên trong hành trình học tập của mình. Tùy vào mục đích và thời gian học tập mà các bạn cần xin loại Visa Du Học Trung Quốc phù hợp. Trong đó có các loại sau:
    Visa X: Loại visa được cấp cho người nước ngoài đến với Trung Quốc với mục đich là học tập, thực tập....Vì vậy đối tượng sử dụng loại visa này là các bạn học sinh, sinh viên, các giao viên sang để nâng cao kiến thức hoặc những người sang với mục đích thực tập, học hỏi .
    Các loại Visa Du Học Trung Quốc được phân theo kì hạn khóa học


    Visa X1 dành cho các khóa học có kì hạn trên 180 ngày
    Các đối tượng muốn sang học tập tại Trung Quốc trên 180 ngày phải đăng ký xin visa này. Sau đây là những giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị:
    - Hộ chiếu còn hiệu lực trong suốt thời gian ở lại Trung Quốc có ít nhất 2 trang trống
    - Chứng minh thư gốc và bản photo
    - Đơn xin thị thực dán kèm ảnh
    - Thư mời nhập học cả bản gốc và bản photo từ trường mà bạn sẽ học tại Trung Quốc.
    - Hồ sơ xin cấp visa học tập tại Trung Quốc cả bản gốc và bản photo

    [​IMG]

    ( Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc loại X1 )



    Visa X2 dành cho các khóa học dưới 180 ngày
    Áp dụng với các bạn có mục đích học tập tại Trung Quốc dưới 180 ngày. Đây là các giấy tờ bạn nên chuẩn bị trước
    Một hộ chiếu còn hiệu lực trong suốt thời gian bạn ở Trung Quốc có ít nhất 2 trang còn trống
    Chứng minh thư gốc và bản photo
    Đơn xin thị thực với ảnh
    Thư mời nhập học cả bản gốc và bản photo từ trường mà bạn sẽ học tại Trung Quốc.

    [​IMG]

    ( Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc loại X )


    Trung Quốc là quốc gia đang phát triển và đã trở thành trung tâm của thế giới về nhiều mặt. Vì vậy, Xin Visa Du Học Trung Quốc là quyết định sáng suốt của bạn là nền tảng giúp bạn thành công trong tương lai.
    Hãy liên hệ ngay với Văn phòng Visa của BonBonTravel qua hotline: 0989496239 ( Mrs Hương ) Để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc khi làm các thủ tục về hồ sơ xin Visa Du Học Trung Quốc. Ngoài ra văn phòng Visa của BonBonTravel cũng cung cấp dvu làm visa trung quốc giá rẻ giúp bạn có một chiếc Visa Du Học nhanh chóng và tiết kiệm về chi phí nhất
     
  2. minhanh4klv

    minhanh4klv Thành viên mới

    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    bài hay đó, chủ đề mình cũng đang đi hóng, oke thanks top đi hóng tiếp
     
TIN KHUYÊN ĐỌC:

Chia sẻ trang này